Bảo dưỡng

Bảo dưỡng máy phát điện là việc làm rất cần thiết đối với Quý cơ quan có sử dụng máy phát điện dự phòng. Việc bảo dưỡng giúp động cơ hoạt động có độ bền cao hơn và giảm thiểu được những hư hỏng nhỏ.

Tình trạng mất điện thường xuyên, luân phiên do nguồn điện quốc gia không cung cấp đủ cho nhu cầu sinh hoạt, sản xuất và các hoạt động kinh doanh khác như hiện nay thì việc bảo trì, bảo dưỡng máy phát điện càng trở nên quan trọng.

Quý khách cần xây dựng lịch kiểm tra, bảo dưỡng máy phát điện định kỳ từ 3 tháng hoặc 6 tháng/1 lần để khi cần là sử dụng được ngay mà không gặp bất kỳ trở ngại nào do sự cố hỏng hóc máy phát điện.

Công ty CP Chế tạo máy Thăng Long chuyên nhận bảo dưỡng, bảo trì máy phát điện với ưu điểm nổi bật sau:

  1. Đội ngũ chuyên viên kỹ thuật viên lành nghề, giàu kinh nghiệm và nhiệt tình luôn có mặt kịp thời khi khách hàng có yêu cầu; Chuyên viên kỹ thuật sẽ khảo sát từng chi tiết và báo cáo cụ thể cho khách hàng yên tâm và chọn giải pháp phù hợp.
  2. Dịch vụ bảo dưỡng, bảo trì máy phát điện, hoặc sửa chữa máy phát điện theo đúng yêu cầu kỹ thuật của từng chủng loại máy phát điện với mức giá ưu đãi, cạnh tranh và những dịch vụ hậu mãi tốt nhất, giảm thiểu tối đa chi phí cho người sử dụng.
  3. Luôn tuân thủ đúng quy trình bảo dưỡng máy phát điện chuyên nghiệp, đúng theo yêu cầu của các hãng sản xuất.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

  • Công ty CP Chế tạo máy Thăng Long
  • Trụ sở: Số 9, ngõ Quỳnh, phường Thanh Nhàn, quận Hai Bà Trưng, Tp.Hà Nội
  • Xưởng: thôn 4, Vạn Phúc, huyện Thanh Trì, Tp.Hà Nội
  • Chi nhánh: 21/12/24 KP3, An Phú Đông, Q.12, TP HCM
  • Hotline:       Mr.Toan 0979538979             Mr.Cần 096.869.0768
  • Website: https://mayphatdienthanglong.com
  • Email: mayphatdienthanglong@gmail.com