Máy phát điện CŨ

Máy phát điện cũ  chất lượng 80% đến 90%.
Nếu không thật sự cần thiết mua mới thì bạn có thể mua hoặc thuê máy phát điện cũ để giảm thiểu chi phí. Ngoài sản phẩm máy phát điện mới, chính hãng thì chúng tôi còn cung cấp và cho thuê các loại máy phát điện đã qua sử dụng.

Lợi ích khi mua máy phát điện cũ:

#1. Tiết kiệm chi phí đầu tư:

Lợi ích đầu tiên chính là chi phí. Khi mua máy cũ bạn có thể tiết kiệm tối đa chi phí đầu tư. Hơn nữa đây cũng là giải pháp tốt giúp những ai hạn hẹp tài chính có thể sở hữu máy phát điện. Bạn chỉ cần chi khoảng 1/3 hoặc 1/4 giá thành máy mới để mua máy cũ. Bởi giá của một chiếc máy cũ thì rẻ và phù hợp túi tiền của mỗi người. Số tiền còn lại, bạn có thể sử dụng cho nhiều mục đích khác.


#2. Chất lượng sản phẩm hoàn thiện:

Nhiều người sợ rằng máy cũ không đảm bảo chất lượng. Nhưng lại không biết rằng đa số các máy phát điện cũ có độ mới đạt đến 80%, 90%. Những chiếc máy còn zin sẽ được bán với giá rẻ nhưng chất lượng vô cùng đảm bảo. Chỉ cần khi mua chú trọng một vài điều là có thể sở hữu sản phẩm với tuổi thọ sử dụng cao. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm với sản phẩm máy phát điện cũ của Công ty chúng tôi. Mặc dù là sản phẩm cũ nhưng hầu hết vẫn giữ trọn vẹn được tính an toàn và chất lượng tiêu chuẩn.

#3. Đa dạng mẫu mã và loại máy:

Một lợi ích hoàn hảo nữa là máy cũ có đa dạng chủng loại, mẫu mã, công suất. Các sản phẩm máy cũ cũng đến từ nhiều thương hiệu, nhiều quốc gia và công suất vận hành đa dạng không kém. Nếu bạn yêu thích một sản phẩm từ thương hiệu danh tiếng thì vẫn được đáp ứng hoàn toàn. Dòng sản phẩm này tới từ các hãng máy phát điện nổi tiếng thế giới như: Cummins, Komatsu, Denyo, Misubishi, Koller, Caterpillar, AirMan, …. Công suất từ 45kVA – 1000kVA.

Nếu bạn muốn mua hoặc thuê máy phát điện công nghiệp cũ thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và chọn được loại máy tốt nhất. Đến với Công ty chúng tôi bạn hoàn toàn có thể lựa chọn cho mình một sản phẩm đẹp mắt và phù hợp với nhu cầu sử dụng.

Công ty cam kết sẽ giao máy, lắp ráp, bảo hành và sửa chữa tận nơi.
Tin liên quan:

⇒ Máy phát điện Doosan
⇒ Máy phát điện Daewoo
⇒ Máy phát điện Kohler
⇒ Máy phát điện Komatsu
⇒ Máy phát điện Cummins chính hãng
⇒ Máy phát điện Yanmar
⇒ Máy phát điện Mitsubishi
⇒ Máy phát điện Volvo
⇒ Máy phát điện Denyo

Filter

Showing 1–12 of 20 results

You've just added this product to the cart: